GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN – TỐC”

TÍN

MCIC đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. MCIC coi trọng mối quan hệ với khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh đó MCIC cũng nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả với chính sách giá cả hợp lý.

TÂM

Với MCIC chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong phát triển kinh doanh bền vững. Chúng tôi tôn trọng pháp luật và cùng với đó là duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi xây dựng và phát triển trên cơ sở bền vững, công nghiệp hóa nhưng không quên trách nhiệm với xã hội với cộng đồng và đặc biệt là với môi trường.

TRÍ

MCIC coi chữ TRÍ là nền tảng để phát triển, sáng tạo thay đổi nhằm tạo ra giá trị vượt trội, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thi công cũng như các công nghệ mới vào quản lý, sản xuất.

NHÂN

MCIC coi chữ NHÂN là cơ sở để ổn định doanh nghiệp. MCIC luôn muốn xây dựng một đội ngũ các kĩ sư có tài có đức, thiện chí trong việc hợp tác làm việc nhóm để tăng sự liên kết, gắn bó trong công ty. MCIC cho rằng mỗi chúng ta đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực mình đam mê nhất và việc của MCIC chính là khám phá khơi dậy sự đam mê trong mỗi người để họ có cơ hội thể hiện khả năng vượt trội tiềm tàng.

TỐC

MCIC coi chữ TỐC trong chữ tốc độ cùng với việc đảm bảo chất lượng chính là mục tiêu hoàn thành tất cả các dự án. MCIC luôn đề cao khát vọng tiên phong, làm chủ tốc độ chính là làm chủ sự thành công của chính mình