Kiểm định đánh giá thiệt hại cầu cảng sau tai nạn hàng hải

Trong quá trình tàu thuyền hành thủy hoặc ra vào cập cảng có thể gây ra các sự cố đối với cầu cảng. Khi xảy ra sự cố, vấn đề đặt ra là giải quyết hậu quả giữa các bên: chủ cảng, chủ tàu, bảo hiểm tàu, bảo hiểm cảng,…

Theo quy định tại Thông tư 59/2014/TT-BGTVT ngày 27/10/2014, khi cầu cảng bị sự cố (đâm va của tàu thuyền làm mất khả năng khai thác bình thường) thì phải tiến hành kiểm định, đánh giá thiệt hại.

Để có thể đền bù, khắc phục hậu quả sau sự cố, yêu cầu đặt ra là phải xác định đánh giá được được thiệt hại do tai nạn gây ra cũng như đánh giá được khả năng chịu lực của cầu cảng sau sự cố. Đáp ứng yêu cầu trên cần thiết phải có đơn vị đánh giá độc lập có chuyên môn, năng lực phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm định (bao gồm kiểm định định kỳ, kiểm định nâng cấp), MCIC tự tin mang đến Quý khách hàng dịch vụ kiểm định đánh giá thiệt hại tai nạn hàng hải. Các công trình đã được MCIC thực hiện như kiểm định đâm va cảng xăng dầu K99 – Hải Phòng, cảng xăng dầu Đình Vũ – Hải Phòng, cảng Nam Hải Đình Vũ – Hải Phòng, cảng Petec – Hải Phòng, cảng trạm nghiền xi măng Hạ Long – TP. Hồ Chí Minh, cảng xi măng Hạ Long – Quảng Ninh, và hơn 100 cầu cảng khác dọc Việt Nam. MCIC luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, tính khách quan và làm hài lòng giữa các bên.

Quý khách hàng có nhu cầu kiểm định đánh giá thiệt hại cầu cảng sau tai nạn hàng hải thì có thể gọi tới số Hotline 02256285060 để được tư vấn miễn phí.